Ăn uống lành mạnh trong 100 Words

Mọi người đều có một ý tưởng khác nhau về những gì một chế độ ăn uống lành mạnh có nghĩa. Một số người nghĩ nó về ăn salad và uống nhiều nước. Những người khác nghĩ rằng ăn lành mạnh có nghĩa là bạn phải hy sinh khổng lồ trong cuộc sống của bạn số tiền đó để chết đói.? Đối với tôi, ăn uống lành mạnh có nghĩa là:

“Bạn chỉ có một cơ hội trong cuộc sống đó là khuyến khích nhiều hơn để tăng cơ hội của bạn sống lâu hơn, như trái ngược với giảm cơ hội sống lâu hơn ăn uống lành mạnh có nghĩa là bạn có tất cả .. sáng kiến ​​là khoảng thời gian hơn cho những người bạn yêu. Nhồi máu cơ tim, đột quỵ, cao huyết áp và cholesterol cao đã giảm trong một lúc, và bạn từ chối không nhận bất kỳ cơ hội. Ăn lành mạnh có nghĩa là bạn phải tự ý, tự nhận thức, lòng tự trọng và mong muốn trông và cảm thấy tốt mỗi ngày.? Bạn hiểu được câu nói của bạn, sau đó bạn nên hiểu những từ như natri, chất béo và đường. Bắt đầu bây giờ. ”

cách đơn giản để ăn khởi đầu khỏe mạnh ngày hôm nay:

* ?? Xếp chay của bạn để không ăn chay tỷ lệ .? Ăn nhiều rau và ít hơn của những thứ khác, những thứ khác là những gì mang lại cho bạn xử lý tình yêu. Thịt là nhiều natri và chất béo, sau đó ăn ít hơn của nó.

* ?? Bơ được đi.? Khi đặt ra, họ cần phải chuẩn bị bữa ăn của bạn mà không có bơ. Hầu hết các nhà hàng sử dụng bơ để thêm hương vị cho thực phẩm đã phải ngồi ngoài trong một thời gian.

* ?? Sử dụng sữa thay vì dùng kem trong cà phê của bạn.

* ?? Rửa sạch tất cả các loại thực phẩm đóng hộp của bạn trước khi bạn ăn chúng. Nó rửa natri xa họ!

* ?? Tìm hiểu về nhãn thực phẩm. Giảm chất béo, muối và đường là rất quan trọng để sống khỏe mạnh hơn.