Being A Wedding MC – Top Tips For Introducing The Speakers

A đám cưới mc là bậc thầy của nghi lễ tại các tiệc cưới. Hãy suy nghĩ của anh ta hoặc cô, giống như một con rối giật dây, một trong những người làm cho mọi việc xảy ra. Nhiệm vụ chính của các MC đám cưới là để bảo đảm dòng chảy lễ kỷ niệm đám cưới.

Như các mc đám cưới bạn sẽ có trách nhiệm giới thiệu các diễn giả, vỗ tay hàng đầu cho mỗi loa và cung cấp sự chuyển đổi sang loa bên cạnh. Và toàn bộ lễ kỷ niệm đám cưới của bạn muốn, như mc đám cưới, cung cấp các liên kết từ một sự kiện tiếp theo.

Để trở thành một thành công như là một mc đám cưới, đây là một số mẹo cần nhớ khi giới thiệu loa.

Mẹo # 1: một giới thiệu tốt luôn luôn là ngắn;

Mẹo 2: đảm bảo rằng bạn đúng, có thể phát âm tên của mỗi loa bạn phải giới thiệu

Mẹo 3: biết một chút về mỗi loa ;

Mẹo 4: không bao giờ trội một loa; và

Mẹo 5: nhớ bạn không phải là truyện tranh độc lập. Chưa bao giờ dám kể chuyện cười, hay mẹ chồng đùa hay những câu chuyện về một cô dâu chú rể hay mối quan hệ trước có thể đã có. Nó luôn luôn là nên hỏi các cô dâu và chú rể những loại hài hước mà họ muốn.

Thông thường, không bao giờ chắc chắn về phản ứng họ nhận được từ khán giả của mình một diễn giả tại một sự kiện. Nó sẽ thân thiện hay thù địch? Như một mc đám cưới bạn có một lợi thế lớn. Bên cô dâu và tất cả các khách hàng là tất cả về phía bạn. Họ rất thân thiện và muốn, giống như bạn, để các tổ chức tiệc cưới là một bữa tiệc lớn được hưởng tất cả.

Chuẩn bị cho đúng vai trò của mình như là một mc đám cưới và bạn sẽ bị phạt. Và hãy nhớ, đây là một sự kiện trực tiếp, và những điều có thể và đi sai. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho những bất ngờ xảy ra quá.