Là Pasta Lành hay béo?

Nhiều người đang cố gắng giảm cân kỳ diệu là mì ống dinh dưỡng hay béo? Pasta, như nhiều thực phẩm giàu carbohydrate, thường nhận được một danh tiếng xấu để được vỗ béo; Nhưng nhu cầu này không đúng sự thật.

Carbohydrate, nhưng gần đây đã làm ra được nhân vật phản diện, thực sự cần thiết để giữ cho cơ thể và tâm hồn nhẹ nhàng. Khi carbohydrate phân hủy mà họ cung cấp một nguồn quan trọng của glucose. Glucose là nguồn năng lượng chính cho cơ thể của bạn và các nguồn năng lượng duy nhất cho bộ não của bạn. Nhiều người đã cố gắng để dính vào chế độ ăn rất low-carb đã bị năng lượng thấp và tâm trạng của người nghèo. Tôi biết tôi sẽ ở trong một tâm trạng xấu nếu tôi không bao giờ phải ăn mì yêu thích của tôi

Tiêu thụ quá nhiều tinh bột có thể được vỗ béo, nhưng mì chính nó là không béo!; nấu pasta chỉ có khoảng 200 calo mỗi cốc. Trường hợp bạn thực sự có được vào rắc rối là với nước sốt mì ống. Nước sốt mì ống có chứa thịt calo cao béo, kem, pho mát và các thành phần vỗ béo khác thực sự có thể làm cho một món ăn vỗ béo pasta. Cà chua nước sốt mì ống thường không phải là rất béo ở tất cả! Người Mỹ cũng có xu hướng ăn quá nhiều mì ống – kiểm soát khẩu phần rất quan trọng khi kiểm soát lượng calo. Ý truyền thống phục vụ mì làm một món ăn hoặc là một quá trình của một bữa ăn nhiều món; không trong đống lớn mà rất phổ biến tại Hoa Kỳ.

Cùng với việc vỗ béo, mì ống đã bị chỉ trích là một carbohydrate đơn giản và thu thập được trong các thể loại như bánh, cookies và bánh mì trắng. Các vấn đề với tất cả các carbohydrates đơn giản là họ tăng đột biến lượng đường trong máu dẫn đến dư thừa insulin được tiết ra trong đó khuyến khích tăng cân và một vụ tai nạn năng lượng tiếp theo. Carbohydrate đơn giản có một cao chỉ số glycemic (GI) , đó là một con số đó được sử dụng để đo lường như thế nào một cách nhanh chóng lượng đường trong máu của cơ thể tăng lên sau khi uống một sản phẩm thực phẩm. Các tin tốt là mì ống có GI 41, mà là tương tự như bóng đèn và thấp hơn so với nhiều loại bánh mì. Và một cách dễ dàng để giảm GI của pasta là đun Ý – “al dente”

Hầu hết mì ống ngày nay được làm từ bột semolina thu được từ lúa mì cứng .. Điều này tạo ra một cố định bột do đó cũng làm giảm GI, trong khi cũng cung cấp một nguồn dinh dưỡng tốt. Pasta tự chế và sấy khô chứa nhiều vitamin B, axit folic và sắt. Nó thấp natri và, mặc dù là một huyền thoại phổ biến rộng rãi, không hàm lượng cholesterol cao, mặc dù nó thường được thực hiện với mì trứng. Nó đã từng nghĩ rằng tiêu thụ trứng cần thiết để được giảm mạnh vì hàm lượng cholesterol cao, nhưng các nghiên cứu sau đó đã cho thấy trứng là khá lành mạnh trong điều độ và phần lớn đóng góp cho lợi ích sức khỏe của pasta. Đối với những người đang ăn kiêng nghiêm ngặt, nhưng mì ống có thể được thực hiện mà không có trứng, trong khi bột và hàm lượng dầu ô liu vẫn làm cho mì ống này khỏe mạnh.

Một lựa chọn khác là sử dụng mì khô. Pasta này thường không chứa trứng hoặc dầu, nhưng được làm từ 100% bột semolina và khá vững chắc khi nấu chín.? Độ cứng của pasta này giúp giảm chỉ số GI thấp hơn bánh mì, khoai tây và gạo trắng trong khi vitamin B, chất xơ và sắt. Mì khô có thể được lưu trữ lên đến 3 năm, nhưng chắc chắn không phải để lưu trữ mì ống trong lọ thủy tinh như ánh sáng mặt trời làm cạn kiệt vitamin B.

Là Pasta khỏe mạnh bằng những cách khác quá?

Có, mì ống tự chế có thể được khá khỏe mạnh. Nó không phải là khó khăn để tìm hiểu làm thế nào để làm cho mì ống và mì ống tự chế có thể được thực hiện ngay cả nhiều dinh dưỡng hơn bởi sự bao gồm bột mì, rau bina, tỏi và các loại thảo mộc cho biết thêm rằng hàm lượng vitamin, chất khoáng và chất xơ của pasta. Chất xơ là một chất dinh dưỡng thường bị mất trong chế độ ăn hiện đại, nhưng chất xơ cần thiết cho sức khỏe tiêu hóa, cân bằng nội tiết và phòng ngừa ung thư nhất định.

Có rất nhiều công thức nấu ăn mì ống đơn giản mà làm thức ăn bổ dưỡng này rất thiết thực cho đầu bếp bận rộn hiện đại quá. Khi tôi cố gắng ăn khỏe mạnh, bạn không cần phải tự hỏi “là mì ống dinh dưỡng” vì có rất nhiều cách để chuẩn bị mì đó là. Vì vậy, đi trước và thưởng thức pasta của bạn mà không có cảm giác tội lỗi, chỉ cần nhớ để dễ dàng đi vào thịt vỗ béo và các loại nước chấm và thưởng thức pasta điều độ!