, Thức ăn giàu kalo lành mạnh để tăng cân

Ai sexy hơn – Jennifer Lopez hoặc Olive OYL từ phim hoạt hình Popeye cũ? Hầu hết mọi người sẽ trả lời một cách dứt khoát, “J-Lo!” Một số người trong chúng ta tự nhiên endomorphs và gặp khó khăn khi giảm cân. Ở đầu kia của quang phổ là ectomorphs người mỏng và thực sự có khó lên cân. Là gầy có thể được cảm xúc khó khăn. Nó có thể là khó tin, đặc biệt là đối với phụ nữ, nhất định chúng ta hiện nay “mỏng-là-in” văn hóa của cái đẹp. Những người khác có thể muốn tăng cân bao gồm xây dựng cơ thể và những người vượt qua những rối loạn ăn uống

Ý tưởng đằng sau việc tăng cân không phải là để trở nên béo phì của khóa học -. Vì vậy, thức ăn nhanh là chắc chắn bị loại trừ. Điều này là do béo phì có kèm theo những rủi ro sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim và tiểu đường. Thay vào đó, những người muốn tăng cân cần các thức ăn giàu năng lượng lành mạnh cho tăng cân. . Các cách lành mạnh để tăng cân một cách tự nhiên là với các loại thực phẩm có hàm lượng protein cao – đó cũng sẽ xây dựng hấp dẫn, cơ bắp

Ba chất dinh dưỡng chủ yếu cho cơ thể con người là protein, mà nguồn cung cấp axit amin; chất béo, trong đó cung cấp các axit béo; và carbohydrate, trong đó cung cấp glucose. Ba chất dinh dưỡng chính cũng là thức ăn để tăng cân với! Dưới đây là một hình ảnh như thế nào để tối ưu hóa chế độ ăn uống của bạn với các loại thực phẩm giàu năng lượng lành mạnh cho tăng cân.

Protein nên các khối xây dựng của mỗi bữa ăn và đồ ăn nhẹ. Protein xây dựng cơ bắp. Điều này không có nghĩa là bánh mì kẹp thịt ăn nhanh! Hãy chắc chắn rằng các nguồn protein nạc: thịt gà, cá hoặc ăn chay tùy chọn như đậu và đậu hũ. Thịt và các sản phẩm sữa đỏ nói chung không được khuyến khích bởi vì họ có nhiều chất béo bão hòa. Nhưng có những cách lành mạnh để ăn thịt đỏ và các sản phẩm từ sữa, mà chúng ta sẽ thảo luận ngay. Khẩu phần ăn của bạn của protein nên phần lớn nhất trên đĩa của bạn. Đồ ăn nhẹ protein nạc gồm hummus, các loại hạt, pho mát ít béo và sữa chua.

thưởng thức carbohydrate nguyên hạt thịnh soạn. Điều này không có nghĩa là trắng, carbs xử lý cao như khoai tây chiên, bánh mì trắng và bánh mì tròn! Hãy suy nghĩ nâu. Carbohydrates cốc nguyên hạt bao gồm các hạng mục như bánh đa ngũ cốc, bánh bột mì và gạo basmati. Người xem trọng lượng của họ tránh carbs xử lý cao và giảm lượng thức của họ về carbs nguyên hạt để một hoặc hai bữa ăn mỗi ngày. Vì mục tiêu của bạn là để đạt được trọng lượng, cảm thấy tự do để ăn carbohydrate nguyên hạt trong mỗi bữa ăn. Bảy hạt bánh nhúng vào hummus làm cho một món ăn thịnh soạn!

Ăn ít nhất năm phần trái cây và rau quả mỗi ngày. Bạn có thể tăng lượng thu nhập của bạn bằng cách cũng uống 100 phần trăm nước ép trái cây tự nhiên. Ngoài ra hãy chắc chắn để thêm trái cây hoặc rau trong mỗi bữa ăn. Chúng ta có thể thay đổi mà nói cũ “Một quả táo mỗi ngày giúp các bác sĩ đi” để “năm ăn mỗi ngày giúp bệnh tại vịnh!”

Thưởng thức chất béo lành mạnh. Chất béo hấp thụ dinh dưỡng khuyến khích, tạo điều kiện dẫn truyền thần kinh, và duy trì tính toàn vẹn của tế bào. Điều này không có nghĩa là ăn khoai tây chiên dầu mỡ! Không phải tất cả chất béo được tạo ra bằng nhau. Có chất béo tốt và chất béo xấu. Các chàng trai tốt được không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa. Chất béo không bão hòa đơn giảm LDL, hay xấu, cholesterol và họ cũng tăng HDL, hoặc cholesterol tốt. Ví dụ ngon là hạt, hạt cải và dầu oliu. Chất béo không no LDL và cholesterol toàn phần, quá. Các axít béo omega 3 lành mạnh mà bạn luôn luôn nghe về là chất béo không bão hòa đa. Cá hồi, dầu cá và bắp, đậu nành, dầu cây rum và dầu hoa hướng dương rất giàu chất béo không bão hòa đa. Nhúng bánh mì nguyên hạt từ một thợ làm bánh địa phương trong dầu ô liu cho người sành ăn! Thực hiện một lớn, hàng loạt kem của guacamole từ bơ nồng nhiệt – ném trong một số khối của cà chua và hành tây. Đây là,, các loại thực phẩm giàu năng lượng khỏe mạnh ngon cho tăng cân! Tránh các chất béo xấu, khi họ kích động bệnh tim và ung thư. Những kẻ xấu đang chất béo bão hòa và chất béo trans. Chất béo bão hòa làm tăng LDL và cholesterol toàn phần; chúng được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm động vật, bao gồm thịt, sản phẩm từ sữa và trứng. Chất béo chuyển đến từ các loại dầu hydro hóa. Các nhà khoa học roi hydro thành bất cứ loại dầu, thậm chí dầu ban đầu khỏe mạnh, để cung cấp thực phẩm chế biến thời hạn sử dụng lâu hơn và một kem nhiều hơn “miệng cảm thấy”. Khoai tây chiên và bánh, bơ thực vật, rút ​​ngắn rau và vô số các loại thực phẩm đóng gói có chứa các loại dầu hydro hóa một phần. Đọc nhãn, và tránh chúng.

Nếu bạn đang đi để ăn sản phẩm động vật đôi khi, bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách làm nó đúng cách. Nếu bạn muốn thưởng thức một ít thịt và các sản phẩm sữa đỏ như một phần của kế hoạch lành mạnh cho tăng cân, đây là một số thủ thuật để giữ chất béo xấu trong kiểm tra. Lựa chọn không cho thịt và các sản phẩm sữa của các con thú ăn cỏ, tốt nhất từ ​​gia đình nông dân nhỏ địa phương trong khu vực của bạn. Bây giờ hữu cơ và cỏ ăn thịt có bán ở các cửa hàng tạp hóa. Không chỉ là những sản phẩm cao cấp đến nay trong hương vị, nhưng cũng chứa chất béo tốt hơn, đặc biệt là omega 3 axit béo, chất béo xấu hơn. Họ cũng kết hợp axit lineolic, và là cao beta-carotene. Những chất dinh dưỡng giảm mạnh khối lượng thịt sản xuất và sản phẩm sữa thông thường, vì các động vật ăn ngô, đó là ít tốn kém và làm cho động vật nhiều hơn. Bạn cũng có thể bị sốc khi biết rằng động vật thường được cho ăn xe tải của cũ, mục nát đồ ăn vặt như bánh snack từ các cửa hàng bánh mì vì nó là giá rẻ như vậy.

Một phương pháp mà bạn có thể sử dụng để bổ sung các loại thực phẩm lành mạnh để tăng cân là do tập trung vào bài tập kỵ khí chứ không phải tập thể dục aerobic. Bài tập aerobic là hoạt động vừa phải thực hiện trong một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như chạy và đi xe đạp. Tập thể dục Aerobic đốt chất béo. Nhưng nếu bạn đang cố gắng để đạt được trọng lượng, giữ lại một ít chất béo để tạc vào nạc, cơ bắp hấp dẫn, và chuyển sang bài tập kỵ khí. Tập thể dục kỵ khí là cường độ cao với các vụ nổ ngắn của hành động, chẳng hạn như cử tạ, chạy nước rút và nhảy. Cử tạ là bài tập hoàn hảo kỵ khí cho một người đang cố gắng để đạt được trọng lượng. Bodybuilders sử dụng bài tập kiểu này kỵ khí để xây dựng khối lượng cơ bắp, và các vận động viên không bền sử dụng nó để xây dựng quyền lực. Cử tạ tạo ra một cơ thể khó khăn cho những người đàn ông mà phụ nữ yêu thích, và nó tạc những đường cong trên phụ nữ mà đàn ông đánh giá cao! Một khi bạn đạt được trọng lượng mong muốn của bạn, bạn có thể bổ sung bài tập kỵ khí với tập thể dục aerobic cho sức khỏe tim mạch nói chung.

Ngoài những lời khuyên chế độ ăn uống, bạn có thể bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh của bạn với các chất bổ sung protein. Nó thường rất khó để ăn đủ protein mỗi ngày, vì vậy bổ sung với một vết nứt đậu nành hoặc sữa protein có thể giúp tăng lượng tổng thể. Tất cả những người quá gầy muốn tăng cân, nhìn tuyệt vời, và xây dựng sức mạnh. Hãy thực hiện bước tiếp theo ngày hôm nay, và tận hưởng những lợi ích của một cơ thể khỏe phù hợp.