Tiền Tip cho Officiants Wedding – Điều gì để Tip tại một đám cưới và Cách nhận biết tướng cưới của bạn

Nhiều cô dâu và chú rể, hoặc Nhận xét cha mẹ, tôi rất nhút nhát khi nói đến hai thanh toán làm cho một nhà chuyên môn trong người cưới, phòng rally gen xấu hổ hơn khi đối phó với Nhận xét giáo sĩ đám cưới của họ liên quan hai thanh toán, và đặc biệt là đưa ra một Tip. Tôi đã được trên cả hai đầu của bàn thờ đám cưới và tôi có thể nói cho bạn biết đó là nó dễ dàng hơn nhiều hai dealwith hơn bạn nghĩ và có một cách thông minh.

Mọi người đều là một chút không chắc chắn về những gì là thích hợp chủ yếu là vì đám cưới Bộ trưởng như một toàn thể lịch sử đã bị xử lý với các nghi lễ và tính đúng đắn trong tình huống và hầu hết mọi người không muốn băng qua đường. Nhưng hãy nhớ rằng đó đám cưới chuyên nghiệp đối phó với vấn đề này trên một cơ sở hàng ngày và như vậy Họ đứng dưới uncomfortableness của bạn và chúng nó đã thấy nó khá một chút. Hai thoải mái, nó là một phần của ngày làm việc.

Tôi đấm? Chắc chắn, có. Bao nhiêu? Nó phụ thuộc, nhưng nó không phải là bất thường để tăng gấp đôi phí. Làm thế nào? Có một thời điểm tốt để trả tiền Tip Khi bạn trả lại của phí giáo mục. Tại sao? Bởi vì t.i.p. là viết tắt của hai đảm bảo dịch vụ thích hợp. Người giáo hôn nhân của bạn vẫn giữ giấy phép hôn nhân của bạn khi bạn gateways Đảng (Họ được yêu cầu phải nộp thường nó themelves). Ở đâu? Tại lễ ký kết.

Làm thế nào để bạn phải trả và tip với lớp? Nó không phải là quá khó khăn sau khi tất cả. Tiền tip bất cứ ai nên được thực hiện với niềm vui và lòng biết ơn. Hãy xem xét các thông tin sau đám cưới liên tục.

Hầu hết officiants phí từ $ 275 đến $ 900 cho một lễ cưới. Tất cả phụ thuộc vào vị trí lễ cưới của bạn, những điều bạn cảm thấy bạn cần từ tướng đám cưới của bạn và làm thế nào bận rộn Họ là. Các bộ trưởng bận rộn đám cưới, càng đắt tiền Họ Will rally gen cầu nguyện.

Hầu hết các nhà cung cấp đám cưới sẽ yêu cầu một khoản tiền gửi trước và Inder REMA để được thanh toán vào ngày cưới. Đừng nhớ hai làm cho một khoản tiền gửi nhắc như các chuyên gia làm đám cưới nhận được cuộc gọi và email liên tục. Một chuyên gia đám cưới điển hình được bất cứ nơi nào từ 10:02 100 yêu cầu một ngày. Đó là một thời gian rất nhiều yêu cầu để được tung hứng. Thành thật mà nói, người đầu tiên hai cam kết bằng cách đặt cọc một khoản tiền là một trong những WHO thắng khe thời gian đó.

Chúng tôi đề nghị đó bạn gửi người giáo bạn đã được lựa chọn các khoản tiền gửi bằng séc hoặc bằng thẻ tín dụng ngay lập tức như vậy mà bạn làm có một tổ chức trên Nhận xét giờ họ Và cũng vì vậy thatthere là một dấu vết giấy tờ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, sự cân bằng phải được thanh toán bằng tiền mặt.

Khi bạn trả số đó là thường lúng túng cho người dân vì nó là trong người và không có “đúng thời điểm”. Nhưng có.

Điều tốt nhất hai làm được hai tạo ra một phong bì với mỗi tên nhà cung cấp đám cưới vào nó và đặt Inder REMA bằng tiền trong phong bì. Nếu bạn đang ở trong một đám cưới lớn, tay Những người đàn ông tốt nhất của bạn hoặc người cha của cô dâu (mà làm cho anh ta cảm thấy quan trọng hơn) và cho chính họ hai Phân phối tiền cho bạn.

Bạn hãy chắc chắn để trả thành phố cán cân bạn nợ tướng đám cưới của bạn bằng tiền mặt hoặc giấy phép của bạn Tháng Tư không được nộp trong thời gian cho việc kiểm tra hai rõ ràng. Thậm chí tệ hơn, nếu bạn đang đi du lịch sau khi đám cưới của bạn và trả lại séc của bạn, bạn March tìm đó bạn không kết hôn cho đến lúc bạn trở về từ tuần trăng mật của bạn. Một người giáo đám cưới được yêu cầu phải nộp giấy phép hôn nhân của bạn trong một chiếc xe đã phá vỡ những điều chắc chắn thời gian với hạt, thường là 10 ngày. Nếu họ được thanh toán bằng séc và nó bị trả lại trong khi bạn đang ở Tahiti thì con có một chút của một vấn đề mà giáo sĩ đám cưới không biết nếu bạn sẽ được trả về kiểm tra phòng tắm của bạn.

Thời gian tốt nhất để lương là việc ký giấy hôn thú. Luôn luôn có một xáo trộn của các giấy tờ từ mỗi người và Khi Các dấu hiệu officiant cưới nó, bạn có thể dễ dàng trao phong bì lại với một “Cảm ơn bạn!”

Và đừng quên Tip tướng. Bạn có thể includethat trong phong bì là tốt. Mũi thích hợp cho một người giáo là gì? $ 75 – $ 150 thực sự là tiền Tip officiant thích hợp và nếu Đó Có vẻ là quá nhiều cho bạn, xem xét điều này: người giáo đám cưới của bạn có lẽ là ít nhất trả của hầu hết các chuyên gia đám cưới được trình bày tại đám cưới của bạn và chưa queu Đó Một người trong đám cưới của bạn Lễ hơn bất cứ ai khác ở đó, hoặc người nào khác. . . bạn sẽ không được kết hôn. Vâng, bạn không cần hai đầu một quan chức đám cưới, nhưng nghĩ về nó theo cách này: đó là nghiệp tốt và là một cách tốt để bắt đầu cuộc hôn nhân của bạn với một sự rung cảm tích cực từ một người WHO tham gia bạn như vợ chồng