NỘI QUY TRUNG TÂM

GIA SƯ VUI LÒNG ĐỌC KỸ ĐỂ HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM HIỆU QUẢ NHẤT

1. Gia sư GV-SV khi đăng ký thành viên trên web sẽ nhận dc mã thành viên, trung tâm sẽ quản lý hồ sơ CV và quản lý lớp dựa vào mã thành viên. Gia sư nhớ xem kỹ tài liệu (file pdf nghiệp vụ sư phạm hoặc video chuyên gia dạy kỹ năng sống cho trẻ) trên web, sau đó làm 2 bài test đầu vào nếu đạt đủ 75% số điểm mới pass.

2. Gia sư chuyển khoản 50k phí đăng ký hồ sơ lên web để được ưu đãi phí nhận lớp 25%, gia sư có thể ko đồng ý mức phí này cũng sẽ dc nhận lớp ở trung tâm nhưng phí nhận lớp 30% sau khi trung tâm kiểm tra kỹ trình độ và kinh nghiệm; và hồ sơ sẽ không dc cập nhật lên web cho Phụ huynh nhìn thấy.

3. Mức phí đăng ký hồ sơ lên web này dùng cho các chi phí training, duyệt bài test, quản lý hồ sơ, quản lý lớp, 2 giải thưởng TOP gia sư GV và SV xuất sắc tháng do Phụ huynh bình chọn… Mức phí này gia hạn theo năm, gia sư có thể nhận dc nhiều lớp chỉ với phí 25%. Nếu sau 1 năm, gia sư chưa nhận dc lớp nào, gia sư sẽ ko cần phải đóng phí cho năm tiếp theo.

4. Các gia sư có đăng ký hồ sơ lên web cũng sẽ dc ưu tiên nhận lớp trước so với gia sư chưa đăng ký hồ sơ trong vòng 1h kể từ lúc trung tâm post lớp lên face cá nhân, các group facebook…

5. Các gia sư đã đăng ký hồ sơ lên web chỉ dc nhận lớp với phí 25% sau 24h kể từ khi hồ sơ gia sư đc duyệt.

6. Gia sư GV-SV sau khi hồ sơ đã được duyệt trên web, nhớ cập nhật hồ sơ thường xuyên nếu có thay đổi thông tin như lịch dạy, địa điểm dạy, mức lương mong muốn… Nếu trung tâm phát hiện chưa cập nhật mới, vi phạm 2 lần/tháng, hồ sơ thành viên đó sẽ bị out ra khỏi web, nếu muốn đăng ký lại thì phải làm lại từ bước đầu.

7. Khi hồ sơ của gia sư phù hợp lớp, trung tâm sẽ liên hệ gia sư và chốt lại hết các yêu cầu cho gia sư xác nhận lại là phù hợp. Hoặc khi gia sư thấy thông tin lớp đăng trên face phù hợp có thể gọi điện, inbox xin nhận lớp.

8. Gia sư nếu đã có hồ sơ trên web chỉ cần đọc mã thành viên, trung tâm sẽ kiểm tra lại hồ sơ nếu phù hợp lớp đóng phí trước 25% (ck trong vòng 30 phút hoặc qua trung tâm trong vòng 1h để đc giữ lớp); gia sư nếu chưa có hồ sơ trên web, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ và kinh nghiệm nếu phù hợp lớp đóng phí trước 30%.

9. Gia sư sau khi đóng phí, trung tâm sẽ gửi thông tin địa chỉ và sdt Phụ huynh (học viên).

10. Sau khi nhận được địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh (học viên), Gia sư phải gọi điện ngay cho phụ huynh để hẹn lịch trong vòng 1h, tránh trường hợp phụ huynh đã kiếm được gia sư khác, xác nhận lại cho trung tâm ngay khi gọi phụ huynh là chốt được lịch hẹn phụ huynh chưa, chưa gọi được hay phụ huynh còn hẹn để báo lại sau,… cũng phải báo lại cho trung tâm biết tình hình lớp để dễ quản lý lớp.

11. Gia sư tới gặp phụ huynh (học viên) đúng lịch hẹn. Tác phong lịch sự, gọn gàng.

12. Trường hợp tới nhà phụ huynh (học viên) mà gặp trục trặc chưa nhận được lớp (hẹn sẽ gọi điện lại sau, thay đổi số lượng học sinh, lịch học…) gia sư phải báo ngay cho trung tâm qua số: 0972 459 170 để kịp thời giải quyết (chậm nhất là sau 2h lớp phát sinh).

13. Không tự ý thay đổi người dạy, tăng học phí, số buổi dạy, giảm giờ dạy (tiêu chuẩn GV dạy 1h30ph/buổi, SV dạy 2h/buổi, trừ trường hợp ngoại lệ có note trên thông tin lớp), không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc phụ huynh học viên. Nếu phụ huynh có tăng số buổi dạy, phải báo lại cho trung tâm để trung tâm thỏa thuận mức lương với phụ huynh, không được tự ý thỏa thuận lương với phụ huynh.

14. Gia sư khi đến buổi hẹn hoặc buổi dạy đầu tiên phải có trách nhiệm hỏi Phụ huynh ngoài dạy chuyên môn có cần dạy thêm kỹ năng sống cho học sinh ko (chỉ cần 15-20 phút/tuần), nếu PH có khuyến khích dạy thì gia sư phải trao dồi thêm và học tập các video đào tạo trên web của trung tâm.

15. Gia sư phải chấp nhận dạy thử 2b làm quen trước xem có phù hợp với lớp ko, 2b này có thể đc trả lương hay ko tùy thuộc vào thiện chí bên phía PH (nếu gia sư dc nhận dạy lâu dài thì lương 2b này cũng ko nên xem trọng quá)

16. Gia sư có trách nhiệm báo cáo cho PH kết quả học tập của học sinh hàng tuần (1 lần/tuần thường vào buổi cuối tuần), và kết quả học kỹ năng sống cho trẻ (2 lần/tháng thường tuần thứ 2 và 4). Khi báo cáo xong, gửi link Rating đánh giá, xin PH đánh giá * (tối đa 5*) để trung tâm theo dõi lớp. Hàng tháng, trung tâm sẽ có 2 giải thưởng cá nhân dành cho GV và SV có thành tích TOP của bảng xếp hạng, phần thưởng là tiền thưởng.

17. Trung tâm sẽ hoàn phí 100% cho gia sư nếu xảy ra sự cố không nhận được lớp hoặc hoàn lại một phần (Phí đã đóng – Lương nhận được) nếu đã đi dạy một số buổi sau đó gặp trục trặc lỗi về phía phụ huynh/học viên không thể dạy tiếp được.

18. Khi có sự cố, trung tâm cần 1 đến 3 ngày để xác nhận thông tin lớp gặp trục trặc. Gia sư muốn nhận lại tiền phí có thể tới trung tâm hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng. Trung tâm chỉ hoàn phí vào chiều Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần trước 17h.

Trung tâm rất vui được hợp tác với các bạn GV/SV. Xin chân thành cảm ơn !

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN PHÍ:

CTK: NGUYỄN TIẾN NAM

• TECHCOMBANK CN QUANG TRUNG – HCM: 19034 10187 3016

(GIA SƯ CHUYỂN KHOẢN NHỚ NOTE “TÊN LỚP + TÊN ĐƯỜNG (ĐỊA CHỈ LỚP) + MÃ THÀNH VIÊN (NẾU ĐÃ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ)”, VUI LÒNG CHUYỂN PHÍ TRONG VÒNG 30 PHÚT ĐỂ TRUNG TÂM GIỮ LỚP)
HOẶC CÓ THỂ CK PHÍ ONLINE TẠI LINK: …………………..

TRUNG TÂM GIA SƯ - TIMGIASU.NET

TPHCM: 661 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Đồng Nai: 11 Trần Văn Thi, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Quy Nhơn: 165 Quốc lộ 1D, P.Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn
                    (Ao Cá Bác Hồ - Hẻm Công ty Lam Sơn)

Hà Nội: 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

DÀNH CHO GIA SƯ

Điện Thoại: 0972 459 170 - 0777 79 1468 (giờ hành chính)

Email: tamnhinvietgiasu@gmail.com

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Điện Thoại: 0976 837 877 (Ms Phuong)

Email: tamnhinvietgiasu@gmail.com

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử. Liên hệ tư vấn Miễn Phí

(Quý Học viên/Phụ huynh có thể để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại Tư Vấn Miễn Phí)